ข่าวอาร์เซนอล

‘ดิ มาร์ซิโอ้’ เผย ‘ปืน’ ติดต่อเอเยนต์วลาโฮวิชไม่ได้

มีรายงานว่า เอเยนต์ของดูซาน วลาโฮวิช ศูนย์หน้าทีมฟิออเรนติน่า ได้ออกปฏิเสธถึงการรับสายจากทีมอาร์เซน่อล

ทีมไอ้ปืนใหญ่มีข่าวลือว่าตกลงกับทีมวิโอล่า สำหรับการซื้อขายวลาโฮวิชแล้ว และถูกคาดว่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ราว 68 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าการเจรจาดังกล่าวยังไม่บรรลุกับตัวผู้เล่น พร้อมกับมีท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และยูเวนตุส ที่จับตาดูสถานการณ์ใกล้ชิด

โดย จานลูก้า ดิ มาซิโอ้ กูรูด้านการซื้อขายนักเตะชื่อดัง ได้อ้างว่า อาร์เซน่อลพยามที่จะบรรลุข้อตกลงให้ได้ “ในช่วงเดือนมกราคมมันเป็นไปไม่ได้ที่จะเดินเรื่อง เพราะฟิออเรนติน่าได้เรียกค่าตัวถึง 80 ล้านยูโร”

“ในเดือนมิถุนายน ยูเวนตุสพร้อมกับหลายๆทีมจะเริ่มเดินหน้า ทีมที่สนใจในตัววลาโฮวิชช่วงมกราคมมากที่สุดคือ อาร์เซน่อล สโมสรจากอังกฤษมีการพูดคุยในเชิงบวกกับฟิออเรนติน่า และอาจเต็มใจทำตามที่ทีมวิโอล่าเรียกร้อง”

“ปัญหาคืออาร์เซน่อลยังไม่ได้พูดคุยกับเอเยนต์ของนักเตะ พวกเขาไม่ได้รับสายที่โทรไป ทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องการที่จะคุยกับตัวนักเตะ เพื่ออธิบายโปรเจ็คของพวกเขาให้นักเตะฟัง แต่การขาดการตอบรับเหล่านี้ มันอาจเป็นไปไม่ได้ที่การเจรจาจะเกิดขึ้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top