ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ม้าลาย’ พร้อมร่วมวง ‘ปืน-ไก่’ ชิงลายเซ็น ‘วลาโฮวิช’

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ต้องเผชิญการแข่งขันจากยูเวนตุส สำหรับการคว้าตัวดูซาน วลาโฮวิช ศูนย์หน้าทีมฟิออเรนติน่า

สองทีมคู่ปรับจากลอนดอนเหนือ ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับวลาโฮวิช ที่คาดว่าจะมีค่าตัว 60 ล้านปอนด์ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

ท่ามกลางข่าวลือสงครามการยื่นข้อเสนอระหว่างอาร์เซน่อล และสเปอร์ส, Tuttomercatoweb ก็มีรายงานว่า ยูเวนตุส ตอนนี้ได้เข้าร่วมแย่งชิงตัวดาวเตะเซอร์เบียด้วยแล้ว

โดยสื่อรายงานเพิ่มว่า ยูเว่จะให้ความสำคัญในการเซ็นสัญญาวลาโฮวิชช่วงปีหน้า พร้อมกับมีดาร์วิน นูเนซ ของเบนฟิก้าเป็นเป้าหมายของพวกเขา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top