ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เล็งโละ 6 นักเตะพ้นทีมช่วงตลาดหน้าหนาว

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังคาดหวังที่จะปล่อยผู้เล่นไม่ต่ำกว่า 6 ราย ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้

ทีมไอ้ปืนใหญ่ เริ่มทำผลงานได้อย่างดีในช่วงหลายสัปดาห์มานี้ แต่ก็คาดวหังที่จะเดินหน้าลุยตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม

โดยหลายผู้เล่นจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ปี 2022 และอาร์เซน่อลก็ต้องการที่จะได้รับค่าตัวจากนักเตะเหล่านี้ ก่อนที่จะเสียนักเตะไปแบบฟรีๆ

ซึ่งทาง football.london มีรายงานว่า อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ และ แบร์นด์ เลโน่ เป็นกลุ่มนักเตะซีเนียร์ ที่จะต้องแยกทางจากทีม แม้ว่าทั้งคู่จะสู้เพื่อกลับมาชิงตำแหน่งตัวจริงอยู่ก็ตาม

สื่อยังมีรายงานเสริมอีกว่า เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์, เซอัด โคลาซินัค, โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่ และโฟลาริน บาโลกัน อาจจะต้องหาทีมใหม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top