ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ วาง ‘เบราร์ดี้’ เติมความพริ้วตำแหน่งปีก

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ได้วางตัว โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ ปีกทีมซาสซูโอโล่ เป็นเป้าหมายในการเสริมทัพ

ดาวเตะวัย 27 ปี ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่เป็นส่วนหนึ่งในทีมชาติอิตาลี ที่คว้าแชมป์ยูโร 2020 พร้อมกับมีเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เข้ามาสอบถามค่าตัว

โดย Sport Lens มีรายงานว่า ตอนนี้อาร์เซน่อลได้เข้าร่วมแย่งลายเซ็นเจ้าตัวแล้ว พร้อมกับมีฟิออเรนติน่า เป็นทีมที่ให้ความสนใจร่วมกับเลสเตอร์ ซิตี้ และทีมไอ้ปืนใหญ่

ตอนนี้ทีมดังจากลอนดอน ให้ความสนใจในการคว้า เบราร์ดี้ ที่อยู่กับซาสซูโอโล่ มาตั้งแต่ปี 2012 มากยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่มิเกล อาร์เตต้า ต้องการที่จะพัฒนาคุณภาพในตำแหน่งด้านกว้างของทีม และหาคนมาแข่งชิงตำแหน่งกับบูกาโย่ ซาก้า และนิโคลัส เปเป้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top