ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘มาร์กเซย’ พร้อมเข้าถก ‘ปืน’ ขอเซ้ง ‘ซาลีบา’ ถาวร

มีรายงานว่า โอลิมปิก มาร์กเซย กำลังวางแผนเปิดการเจรจากับอาร์เซน่อล เพื่อที่จะคว้าตัววิลเลี่ยม ซาลีบา ไปร่วมทีมแบบถาวร

ดาวเตะวัย 20 ปี ยังไม่เคยได้ลงประเดิมสนามให้ทีมชุดใหญ่ไอ้ปืนใหญ่แม้แต่นัดเดียว แต่ก็ได้ลงเล่นในลีกเอิงอย่างสม่ำเสมอ ภายใต้การคุมทีมของฮอร์เก้ ซามเปาลี ในฤดูกาลนี้

โดย มิเกล อาร์เตต้า ได้ออกมาพูดเป็นนัยว่า อาจมีพื้นที่สำหรับซาลีบาในทีมช่วงฤดูกาลหน้า แต่เซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ ยังคงเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนในลอนดอนเหนือ

ซึ่งอีเครม โคนัวร์ สื่อแดนน้ำหอมมีรายงานว่า มาร์กเซยต้องการที่จะปิดดีลซาลีบามาร่วมทีมแบบถาวร และจะเริ่มต้นพูดคุยกับอาร์เซน่อลในเร็ววัน เพื่อบรรลุข้อตกลงให้ได้

อย่างไรก็ตาม ซาลีบาก็มีความมุ่งมั่นที่จะยึดตำแหน่งตัวจริงในทีมอาร์เซน่อล เมื่อสัญญาการยืมตัวของตัวเขาจบลงในปี 2022 แม้ว่าจะถูกปล่อยยืมตัวเป็นครั้งที่สามแล้วก็ตาม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top