ข่าวอาร์เซนอล

‘เรนาโต้’ ย้ำประสบการณ์สูงขึ้นพร้อมค้าแข้งทีมใหญ่มากกว่าเดิม

เรนาโต้ ซานเชส มิดฟิลด์ทีมลีลล์ ได้วางอาร์เซน่อล และลิเวอร์พูล เป็นเป้าหมายหลัก หลังมีรายงานว่า เจ้าตัวพร้อมที่จะก้าวไปสู่ขั้นต่อไปในอาชีพค้าแข้งแล้ว

ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสจะหมดสัญญากับแชมป์ลีกเอิงในปี 2023 และเจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวกับสโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา

อาร์เซน่อล และลิเวอร์พูล ต่างก็มีข่าวถึงการจับตาดูมิดฟิลด์รายนี้ ที่ตอนนี้ได้ออกมาสุมไฟข่าวลืออนาคตของเขาเพิ่ม หลังได้ออกมาพูดเป็นนัยเกี่ยวกับการย้ายทีม

โดย ซานเชส ได้กล่าวกับทาง L’Equipe “เมื่อผมย้ายไปอยู่บาเยิร์น ผมไม่พร้อมที่จะเล่นให้กับสโมสร ผมยังคงหนุ่มมากๆ และเมื่อผมพร้อม โอกาสที่จะได้ลงเล่นให้กับทีมก็ไม่เคยมา”

“วันนี้ผมรู้สึกพร้อม ผมเข้าใจฟุตบอลดีกว่าเดิม ผมมีประสบการณ์มากกว่าเดิม ผมรู้ว่าผมต้องเล่นแบบไหนให้กับสโมสร และนั่นก็เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง”

“ไม่แน่ว่า มิลาน และอาร์เซน่อ จะให้ความสนใจ แต่ผมก็ไม่รู้ ผมได้พูดกับเอเยนต์ของผม ผมรู้ว่าหลายสโมสรได้โทรมา และบางที่ก็ไม่ แต่ผมไม่สามารถบอกได้ในตอนนี้ แต่ผมรู้ว่าผมพร้อม ถ้าหลายข้อเสนอยื่นเข้ามา ผมจะหาทางที่ดีที่สุดสำหรับผม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top