ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘เวนเกอร์’ เคยโน้มน้าวใจ ‘กิลมอร์’ ก่อนเจ้าตัวย้ายซบ ‘สิงห์’

Telegraph มีรายงานว่า อาร์เซน่อล เป็นหนึ่งในบรรดาสโมสรของยุโรป ที่พยายามจะเซ็นสัญญาบิลลี่ กิลมอร์ ไปร่วมทีมอย่างจริงจัง เมื่อตอนดาวรุ่งเชลซีกำลังเล่นให้กับเรนเจอร์ส

ทีมไอ้ปืนใหญ่เคยเชิญกิลมอร์มาดูเกมอคาเดมี่ของสโมสร ก่อนที่จะให้พวกเขาอยู่ต่ออีกวัน เพื่อเข้าประชุมร่วมกับอาร์แซน เวนเกอร์

โดยเวนเกอร์ได้เรียกร้องการประชุม พร้อมกับคาดหวังที่จะโน้มน้าวให้กิลมอร์ ตัดสินใจเลือกอาร์เซน่อล มากกว่าเชลซี

แม้ว่าเวนเกอร์จะพยายามโน้มน้าวเท่าไร เชลซีก็ได้ทำการตัดสินใจขายความฝันอย่างเต็มที่ จากความช่วยเหลือของแฟรงค์ แลมพาร์ด และสถานฝึกซ้อมอคาเดมี่ของพวกเขา และบรรดาโค้ช สร้างความประทับใจให้กับตัวนักเตะในเวลานั้นมากกว่า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top