ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ปัดข่าว ‘ปืน’ เตรียมเร่ขาย ‘เปเป้’

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาปฏิเสธว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่เตรียมรับฟังข้อเสนอของนิโคลัส เปเป้ ในระหว่างตลาดนักเตะเดือนมกราคม

ดาวเตะวัย 26 ปี ไม่สามารถสร้างความประทับให้กับต้นสังกัดที่ลอนดอนได้ นับตั้งแต่ย้ายมาจากลีลล์ด้วยเงินก้อนโตในช่วงเดือนสิงหาคม 2019

มีข่าวลือมากมายว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่อาจปล่อยตัวดาวเตะไอวอรี่ โคสต์ออกจากทีมในช่วงต้นปี 2022 ถ้าพวกเขาได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตาม อาร์เตต้า ได้ยืนยันว่า สโมสรไม่มีความคิดเกี่ยวกับการแยกทางแนวรุกรายนี้ ที่ยิงไป 1 ประตูและทำอีก 3 แอสซิสต์ในการลงสนาม 9 นัดในทุกรายการ

“ไม่ พวกเราไม่ได้เตรียมรับฟังข้อเสนอ และมันไม่ใช่ช่วงเวลาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเราสนใจในตัวนิโก้ ที่กำลังทำผลงานในระดับสโมสรที่ตัวเขาสามารถทำได้ เขามีช่วงเวลาที่ดีหลายครั้ง นับตั้งแต่ที่ผมมาอยู่ที่นี่ บางเวลาที่เขาไม่สามารถแสดงผลงานออกมาได้มาก เหมือนกับทุกๆคน”อาร์เตต้ากล่าวกับนักข่าว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top