ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘วลาโฮวิช’ ไร้ความคิดลา ‘ม่วงมหากาฬ” ช่วงหน้าหนาว

มีรายงานว่า ดูวาน วลาโฮวิช ดาวยิงทีมฟิออเรนติน่า ไม่มีแผนการที่จะย้ายออกจากสโมสรในช่วงเดือนมกราคมนี้

ดาวเตะชาวเซอร์เบียได้ปฏิเสธโอกาสที่จะขยายสัญญากับทีมวิโอล่า และคาดว่าจะย้ายไปอยู่กับทีมอื่นในช่วงซัมเมอร์หน้า

โดยมีข่าวลือถึงการย้ายออกจากทีมของวลาโฮวิช ในช่วงเดือนมกราคม แต่ฟิออเรนติน่าต้องการเงินจำนวน 55 ล้านปอนด์ เพื่อที่จะแยกทางกันกลางทาง

ทางด้าน CorriereFiorentino มีรายงานว่า วิโอล่า ที่ตกเป็นข่าวกับอาร์เซน่อล, ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้

สื่อยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่พร้อมที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้วลาโฮวิชในสัญญา แต่ดาวเตะวัย 21 ปี ต้องการที่จะอยู่กับฟิออเรนติน่าจนจบฤดูกาล

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top