ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เผย ‘ปืน’ มีแผนในใจช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวแล้ว

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้ยืนยันว่า มีการพูดคุยถึงแผนการเสริมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมแล้ว

ทีมไอ้ปืนใหญ่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่ดีในศึกพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ออกสตาร์ทในช่วงต้นฤดูกาลได้อย่างย่ำแย่ และตอนนี้ก็อยู่ในกลุ่มหัวตารางเป็นที่เรียบร้อย

โดย อาร์เซน่อล ต้องการที่จะเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุก หลังจากที่ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ และอเล็กซองเดร ลากาแซตต์ จะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์หน้า อาร์เตต้าก็ได้เปิดเผยถึงแผนการเตรียมเสริมทัพ

“พวกเราอยู่ในช่วงการประชุม พวกเรามีการพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ทุกสัปดาห์ ถึงวิธีการที่พวกเราจะสามารถพัฒนาทีม และสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในเดือนมกราคม ที่จะส่งผลดีต่อทีมพวกเรา”อาร์เตต้ากล่าวกับสื่อ

“อย่างที่คุณรู้ พวกเรามีผู้เล่นหลายคนที่อาจจะไม่แน่นอนในช่วงซัมเมอร์ ดังนั้นพวกเราต้องมีแผนถึงสิ่งที่จะเกิดข้นตอนนี้ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในซัมเมอร์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top