ข่าวอาร์เซนอล

สื่อลือ ‘ปืน’ ส่งแมวมองเช็คฟอร์มดาวยิงตราหมา

มีรายงานว่า อาร์เซน่อลได้ส่งแมวมองไปชมฟอร์มของ โจนาธาน เดวิด จากทีมลีลล์ เพื่อหาทางคว้าตัวเซ็นเตอร์ฟอร์เวิร์ดรายนี้ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์

คาดกันว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่ เตรียมเข้าตลาดนักเตะเพื่อหาศูนย์หน้ารายใหม่ในปีหน้า หลังจากอเล็กซองเดร ลากาแซตต์ และเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ อาจลาทีมไป

โดย อาร์เซน่อล ได้พิจารณาที่จะคว้าตัว โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน ของเอฟเวอร์ตัน แต่ Evening Standard มีรายงานว่า เดวิดของลีลล์เป็นตัวเลือกสำหรับทีมดังจากลอนดอนเช่นเดียวกัน

สื่อยังได้อ้างอีกว่า ทีมของมิเกล อาร์เตต้า กำลังส่งแมวมองไปชมฝีเท้าของดาวเตะชาวแคนาดา ที่เชื่อกันว่าถูกทีมตราหมาตั้งราคาเอาไว้ที่ 30 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top