ข่าวอาร์เซนอล

‘สาลิกา’ ร่างชื่อ ‘เอลเนนี่’ 1 ใน 5 นักเตะเสริมทัพหน้าหนาวนี้

มีรายงานว่า โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ มิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อล เป็นหนึ่งใน 5 ผู้เล่นที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เล็งเอาไว้ในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม

แม้ว่าทีมดังจากแดนอีสานจะอยู่ในโซนตกชั้นของศึกพรีเมียร์ลีก แต่ทีมสาลิกาก็คาดหวังจะดึงนักเตะโปรไฟล์หรูเข้ามาเสริมทัพในเดือนหน้า

Daily Mail มีรายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว และหัวหน้าฝ่ายเสริมทัพ สตีฟ นิคสัน ได้แจ้งไปยังเจ้าของสโมสร ถึงเป้าหมายที่พวกเขาต้องการตัวในช่วงปีหน้า

โดย เอลเนนี่ ที่จะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ ก็มีข่าวลือว่าเป็นหนึ่งในรายชื่อที่ถูกวางเอาไว้ หลังจากมองดาวเตะทีมชาติอียิปต์ เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพแดนกลาง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top