ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘ปืน’ หวั่น ‘โอบาเมยอง’ ราคาร่วง หลังปัญหาออกสื่อเยอะเกิน

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล มีความเป็นกังวลว่า ข่าวเวสียหายของปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กับมิเกล อาร์เตต้า จะทำให้พวกเขาเป็นฝ่ายเสียเปรียบในการขายนักเตะ ถ้าพวกเขาพยายามขายดาวเตะรายนี้

โอบาเมยองได้ถูกตัดชื่อจากทีมอาร์เซน่อล ในช่วง 2 เกมล่าสุด และถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมแล้ว หลังจากที่กลับมาจากต่างประเทศเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งสโมสรก็ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า ดาวเตะวัย 32 ปีทำได้ต่ากว่ามาตรฐานของผู้เล่นอาร์เซน่อล โดยเฉพาะหน้าที่กัปตันทีม ขณะเดียวกันอาร์เตต้าก็ได้ออกมาพูดถึงเจ้าตัวในระหว่างสัมภาษณ์

ทำให้สถานการณ์อนาคตของโอบาเมยองเริ่มไม่แน่นอนขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับที่อาร์เซน่อลก็เปิดโอกาสรับฟังข้อเสนอ และบาร์เซโลน่าก็ถูกมองว่าเป็นตัวเต็งในการชิงลายเซ็นเจ้า

อย่างไรก็ตาม Daily Mail มีรายงานว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่เป็นกังวลถึงการกล่าวปัญหาผ่านสาธารณชน อาจทำให้ฝั่งที่สนใจในตัวนักเตะได้เปรียบในการเจรจาต่อรอง

โดยมีรายงานว่า อาร์เซน่อล พร้อมที่จะปล่อยโอบาเมยองออกจากสโมสร ในระหว่างตลาดซื้อขายักเตะ แต่ก็ดูแล้วจะเป็นการปล่อยออกในช่วงซํมเมอร์มากกว่า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top