ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ แย้ม ‘ปืน’ เตรียมงานวุ่นหลังตลาดนักเตะเปิดตัว

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาบอกว่า ยังคงมีหลายสิ่งที่ต้องทำให้เสร็จสิ้น ในระหว่างตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม หลังทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องการติดสินอนาคตผู้เล่นหลายราย

อเล็กซองเดร ลากาแซตต์, นิโคลัส เปเป้, เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ และปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง เป็นกลุ่มนักเตะที่ตกเป็นข่าวย้ายออกจากเอติฮัด สเตเดี้ยมในช่วงหลายสัปดาห์นี้

โอบาเมยองได้ถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมไป และตอนนี้ก็ไม่ได้ถูกเลือกลงเล่น ขณะเดียวกัน ลากาแซตต์ และเอ็นเคเทียห์ ก็จะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์หน้า

โดย อาร์เตต้า ได้กล่าวว่า ทุกฝ่ายกำลังอยู่ในช่วงการสรุปก่อนตลาดนักเตะเดือนมกราคม หลังกุนซือชาวสเปน ต้องการให้สโมสรเสริมทัพด้วยการเซ็นสัญญานักเตะใหม่

“พวกเรากำลังอยู่ในการหาข้อสรุป พวกเรามีการพูดคุยทุกสัปดาห์เกี่ยวกับมัน ถึงวิธีการที่พวกเราจะสามารถพัฒนาทีมได้ และหลายสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ในตลาดนักเตะเดือนมกราคม ที่จะสามารถส่งผลกับทีมได้”อาร์เตต้ากล่าวกับสื่อ

“อย่างที่คุณรู้ พวกเรามีนักเตะหลายรายที่ยังคงไม่แน่นอนในช่วงซัมเมอร์ ดังนั้นพวกเราต้องมีแผนการที่จะเกิดขึ้นตอนนี้ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์”

“มีหลายสิ่งที่ต้องทำให้สำเร็จ พวกเรารู้ และพวกเราไม่คาดหวังว่าจะมีสิ่งใหญ่ๆเกิดขึ้น แต่พวกเราต้องการที่จะเข้าตลาดอย่างไว ถ้าพวกเราสามารถพัฒนาทีมได้ พวกเราต้องเตรียมพร้อม เพราะว่าหลายสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ และการบาดเจ็บก็สามารถเกิดขึ้นได้ในระหว่างฤดูกาล และคุณต้องเตรียมตัว และวางแผนเอาไว้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top