ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ต่างดาว’ สะกิด ‘ปืน’ ขอยืม ‘โอบาเมยอง’

มีรายงานว่า ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง แนวรุกทีมอาร์เซน่อล ได้ตกเป็นเป้าหมายในการยืมตัวของทีมบาร์เซโลน่า

หลังจากที่ถูกตัดออกจากทีมชุดใหญ่ ก็ดูเหมือนว่าโอบาเมยองพร้อมที่จะอำลาเอมิเรต สเตเดี้ยม ในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม

อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล ที่ดูจะแยกทางกับดาวเตะทีมชาติกาบองอย่างถาวร ก็มีหลายๆทีมที่พยายามจะยืมเจ้าตัวไปเสริมทัพ

โดย Daily Mail มีรายงานว่า บาร์เซโลน่าได้ทำการติดต่อไปยังทีมดังพรีเมียร์ลีก พร้อมกับมองถึงการเซ็นสัญญาดาวเตะวัย 32 ปี ในช่วงตอนจบฤดูกาล

หลังจากที่ยักษ์ใหญ่จากคาตาลัน ต้องการหาตัวแทนแซร์คิโอ้ อเกวโร่ ที่ประกาศแขวนสตั๊ดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top