ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ เล็งจับ ‘ซาก้า’ สะบัดปากกาเซ็นสัญญาใหม่ยาว 6 ปี

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังคาดหวังที่จะขยายสัญญาของบูกาโย่ ซาก้า ออกไปอีก 6 ปี และจะทำให้เจ้าตัวอยู่กับทีมจนถึงซัมเมอร์ปี 2027

ดาวเตะทีมชาติอังกฤษได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การคุมทีมของมิเกล อาร์เตต้า และก็ทำไปแล้ว 4 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 20 เกมในทุกทัวร์นาเมนต์ของฤดูกาลนี้

ซาก้าพึ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรไปเมื่อปีที่ผ่านมา หลังจากที่สัญญาฉบับปัจจุบันเจ้าตัวจะอยู่กับทีมจนถึงฤดูกาล 2023/24

อย่างไรก็ตาม อีเครม โคนัวร์ ได้อ้างว่า ตอนนี้อาร์เซน่อลมุ่งมั่นที่จะยืดสัญญาของดาวเตะวัย 20 ปี ออกไป พร้อมกับทำให้สัญญายาวออกไปจนถึงปี 2027

ซึ่งสัญญาดังกล่าวจะทำให้ซาก้าอยู่ที่สโมสร หลังเจ้าตัวอายุครบ 25 ปี หลังจากที่แนวรุกรายนี้ยิงไปแล้ว 15 ประตู และทำ 25 แอสซิสต์ในการลงสนาม 108 เกม ให้กับสโมสรวัยเด็กของเขา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top