ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เฟิร์มไร้ความคิดดึง ‘วิลเชียร์’ กลับ ‘ปืน’

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือ ที่จะเซ็นสัญญา แจ็ค วิลเชียร์ กลับมาร่วมทีมแบบระยะสั้น

ทีมไอ้ปืนใหญ่ยืนยันว่า จะเข้าตลาดซื้อขายนักเตะ เพื่อหานักเตะหน้าใหม่ในตำแหน่งแดนกลาง หลังเอนส์ลีย์ เมทแลนด์-ไนล์ส ถูกปล่อยให้โรม่ายืมตัวจนจบฤดูกาล

วิลเชียร์ ได้เข้าซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของอาร์เซน่อล เพื่อหาสโมสรใหม่ แต่อาร์เตต้าก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือ ว่าอดีตดาวเตะอังกฤษจะกลับมายังสโมสรอีกครั้ง

โดยอาร์เตต้าได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเรื่องดังกล่าว “ผมคิดว่าผมชัดเจนมากๆสถานการณ์กับแจ็ค และตำแหน่งของเขาที่อยู่ที่นี่ และพวกเราจะอยู่ในเส้นทางเดิมต่อไป”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top