ข่าวอาร์เซนอล

‘ร็อดเจอร์ส’ รับวางแผนทีมไร้ ‘ทีเลอมองส์’ หลังมีข่าว ‘ปืน’ สนใจดึงเสริมทัพ

แบรนดัน ร็อดเจอร์ส ได้เปิดเผยว่า เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังวางแผนสำหรับการที่ ยูรี่ ทีเลอมองส์ ย้ายออกจากทีม หลังได้รับความสนใจจากอาร์เซน่อล

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ มีรายงานอ้างว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้เข้าเจรจากับตัวแทนของมิดฟิลด์รายนี้แล้ว

ทีเลอมองส์ ที่ตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล จะมีสัญญาเหลือเพียงแค่ปีเดียวในช่วงตอนจบฤดูกาลนี้ และก็ยังไม่มีการตกลงกับทางเลสเตอร์

โดย ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า ตัวเขาต้องการให้ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยม ทำการขยายสัญญาออกไป แต่ก็รู้ว่า มิดฟิลด์รายนี้ต้องการมองดูทุกๆทางเลือก

“คุณมักต้องมีแผนการสำหรับไม่มีผู้เล่นตัวหลักในทีมเสมอ คุณต้องมองไปข้างหน้าอยู่เสมอ นั่นเป็นเรื่องที่สำคัญ”ร็อดเจอร์สกล่าว

“ยูรี่ในวัยของเขา และสัญญาของเขา เขาต้องการมั่นใจว่าเขาดูแล้วทุกตัวเลือก”

“ผมคงจะรักถ้าเขาอยู่ที่เลสเตอร์ต่อ นั่นเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ผมเข้าใจว่า ชีวิตการค้าแข้งมันสั้นมากๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top