ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ม้าลาย’ หวัง ‘ปาร์เตย์’ ย้ายสลับขั้ว หาก ‘ปืน’ อยากได้ ‘อาร์ธูร์’

ยูเวนตุส ต้องการตัว โธมัส ปาร์เตย์ มิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อล เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอคว้าตัว อาร์ธูร์ ตามการรายงานจากสื่อ

มีรายงานว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่ ให้ความสนใจที่จะคว้าอดีตมิดฟิลด์บาร์เซโลน่าในเดือนมกราคมนี้ แต่ความต้องการของยูเวนตุส อาจเตรียมทำให้ความสนใจพวกเขาลดลง

ตามการรายงานจาก Sky Sports Italia ทีมดังจากแดนมักโรนีจะยอมปล่อยดาวเตะวัย 25 ปี ไปร่วมทีม ถ้าพวกเขาได้รับมิดฟิลด์ชาวกาน่าของอาร์เซน่อลมาแทน

หลังจากที่ประสบปัญหาในการโชว์ฟอร์ม และความฟิตในช่วงที่ค้าแข้งกับอาร์เซน่อล ปาร์เตย์ก็ยังคงเป็นคนสำคัญสำหรับทีมของมิเกล อาร์เตต้า ในฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะเป็นตัวแทนทีมชาติกาน่า ไปทำศึกแอฟริกัน เนชั่นคัพ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top