ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘เกนดูซี่-ซาลีบา’ เตรียมกลับ ‘ปืน’ ซัมเมอร์นี้

มีรายงานว่า มัตเตโอ เกนดูซี่ และวิลเลี่ยม ซาลีบา ดูโอ้ทีมอาร์เซน่อล จะกลับมายังสโมสร ในช่วงตอนจบฤดูกาลนี้

นักเตะทั้งสองคนตอนนี้ถูกปล่อยยืมตัวกับมาร์กเซย ทีมดังจากลีกเอิง ที่พวกเขามีกำหนดอยู่จนถึงช่วงจบฤดูกาล

โดย อาร์เซน่อล ได้วางแผนที่จะให้โอกาส ซาลีบา ลงสนามเล่นทีมชุดใหญ่ในช่วงซีซั่นหน้า พร้อมกับที่ มาร์กเซย ไม่ได้มีเงื่อนไขซื้อนักเตะอยู่ในสัญญายืมตัว

ซึ่ง มาร์กเซย ก็มีเงื่อนไขซื้อขาด เกนดูซี่ อยู่ที่ราคา 8 ล้านปอนด์ ในสัญญายืมตัว และอาร์เซน่อลก็คาดหวังให้มีการใช้เงื่อนไขดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม L’Equipe มีรายงานว่า ทีมดังแดนน้ำหอมเตรียมที่จะถูกแบนการซื้อนักเตะ 2 ตลาดนักเตะ จากการซื้อนักเตะมาจากวัตฟอร์ดเมื่อปี 2020

จากการแบนดังกล่าว ทำให้มาร์กเซยไม่สามารถคว้าเกนดูซี่มาเสริมทัพได้ นั่นหมายความว่า เจ้าตัวอาจต้องกลับไปยังเอมิเรต สเตเดี้ยม กับซาลีบา ในช่วงซัมเมอร์นี้

แต่ทางด้าน มาร์กเซย ก็คาดว่าจะยื่นอุทธรณ์โทษดังกล่าว และอาจจะทำให้ลดระยะเวลาลงได้เหลือ 3-6 เดือน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top