ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ อัพเดทสถานะ ‘โอบาเมยอง’ หลังถูกส่งกลับสโมสร

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทีมอาร์เซน่อล ได้ยืนยันว่า ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ได้กลับมายังสโมสร หลังจากที่เชื้อโควิดทำลายสุขภาพ

ดาวเตะทีมชาติกาบอง ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ก่อนที่จะทำศึกแอฟริกัน เนชั่นคัพ และก็ไม่ได้ลงเล่นแม้แต่นาทีเดียวให้กับทีมชาติของเขา

สหพันธ์ฟุตบอลกาบอง ได้ออกมาแถลงว่า ผลการตรวจของโอบาเมยอง ได้ตรวจเจอว่าหัวใจมีปัญหา หลังจากที่ตัวเขาได้รับเชื้อ แต่ดาวเตะอาร์เซน่อล และมาริโอ เลอมิน่า ต่างก็ออกมาปฏิเสธ คำกล่าวอ้างจาก L’Union ที่บอกว่า พวกเขาถูกส่งกลับเนื่องจากพฤติกรรม

โดยตอนนี้ อาร์เตต้า ก็ได้ออกมาอัพเดทสถานการณ์ของโอบาเมยอง “ตัวเขาอยู่ในลอนดอน และกำลังที่จะผ่านการทดสอบบางอย่าง เพราะว่าพวกเราไม่ได้มีความชัดเจนจากทางกาบอง ว่าทำไมตัวเขาถึงกลับมา”

“ดังนั้น มันเป็นหน้าที่ของพวกเราที่ทำให้มั่นใจว่าเขาปลอดภัย และอยู่มีสภาพร่างกายที่ดี ให้มีการจัดการอย่าเป็นขั้นเป็นตอน และมั่นใจว่า ผู้เล่นจะอยู่ในสภาพร่างกายที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ จากนั้นเราจะมาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top