ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘ม้าลาย’ เร่เสนอ ‘โมราต้า’ ให้ ‘ปืน-ไก่’ หลังคว้า วลาโฮวิช’

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส เป็นสองทีมที่ได้รับข้อเสนอโอกาส เซ็นสัญญา อัลบาโร่ โมราต้า ไปร่วมทีมแบบยืมตัว ก่อนตลาดนักเตะจะปิดตัวลง

สองคู่ปรับจากลอนดอนเหนือ ต่างก็ผิดหวังในการคว้าตัวแนวรุก ที่เป็นเป้าหมายของพวกเขในช่วงเดือนนี้ และก็เสี่ยงที่จะปิดตลาดนักเตะแบบไม่มีการเสริมทัพ

โดย โมราต้า กำลังอยู่ในช่วงถูกยืมตัวจากแอตเลติโก้ มาดริด มายังยูเวนตุส และกำลังเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนในตูริน หลังการย้ายมาร่วมทีมของดูซาน วลาโฮวิช และก็ตกเป็นข่าวกับบาร์เซโลน่าบ่อยครั้ง

ตอนนี้ Times มีรายงานว่า โมราต้า กลายเป็นส่วนเกินของยูเวนตุสแล้ว และได้รับการเสนอให้ทั้งอาร์เซน่อล และสเปอร์ส รวมไปถึงนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top